Ý nghĩa của sim Viettel 10 số 086

Thẻ mô tả: Ý nghĩa của Sim Viettel 10 số 086 đối việc kinh doanh, cuộc sống và sự nghiệp

Ngoài các đầu số 10 số như 097, 098, 096,  sim Viettel 10 số 086 được ra đời vào đầu tháng 3/2016 với rất nhiều ý nghĩa.

Đây là dòng sim mới với nhiều ý nghĩa kết hợp việc lạ đã thu hút sự quan tâm rất lớn của mọi người trong suốt thời gian qua. Đây là sản phẩm sim đáng đồng tiền để mua vì nó sẽ mang lại những giá tri rất lớn.

Ý nghĩa của sim Viettel 10 số 086 là gì? sim so dep viettel

Số 6 có nghĩa là Lộc, còn số 8 có nghĩa là phát. Sự kết hợp của cặp đôi này tạo thành lộc phát có ý nghĩa rất lớn đối với dân kinh doanh.

Sở hữu chiếc sim Viettel 10 số 086 sẽ mang lại thuận lơi và may mắn trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

sim viettel cho các mối quan hệ tốt hơn

sim so dep mobifone

Sở hữu chiếc sim này giúp mọi việc thuận lợi và mang lại may mắn lớn trong kinh doanh.

Ngoài ra, việc kết hợp đầu số 086 với các dòng sim tam hoa, sim năm sinh, sim taxi, sim thần tài, sim ông địa,… sẽ giúp tăng vận mệnh và ý nghĩa phong thủy lên gấp nhiều lần.

Giá của sim Viettel 10 số 086 là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn sở hữu sim Viettel 10 số 086 với nhiều ý nghĩa cao thì hãy truy cập vào trang website simhot.com.vn để được xem những dòng sim tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn dòng sim đẹp, sim tam hoa, sim phong thủy, sim thần tài, sim ông đại,… với mức giá tốt nhất thị trường.

sim kép 3

Trong quá trình chọn sim Viettel 10 số đầu số 086 nếu có gặp những khó khăn hãy liên hệ vào hotline của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn có dịch vụ tư vấn chọn sim hợp tuổi, sim hợp mệnh, sim doanh nhân, sim cặp,… để quý khách có được dòng sim tốt nhất.

Sim hot luôn có nhiều chính sách ưu đãi cùng chương trình tri ân khách hàng. Đến với sim hot, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Chuyên mục khác

Nhứng Ý nghĩa của đầu sim số đẹp mobiphone 0902

Mua sim số đẹp hợp phong thuỷ tốt nhất

Add Comment