Tiêu chuẩn để chọn ba lô du lịch phù hợp nhất

 

Khi đi du lịch , bạn chuẩn bị những gì để ? Chắc chắn rằng bạn không thể thiếu được một chiếc balo du lịch đúng không? Bởi chiếc balo sẽ giúp các bạn đựng được rất nhiều đồ bên trọng như quần áo, thực phẩn, đồ dùng cá nhân, máy ảnh,…

Chính vì vậy, để giúp các bạn có thể lựa chọn được chiếc túi du lịch vừa đẹp, vừa có đô bền thì các bạn phải đảm bảo được những tiêu chuẩn sau đây. 

balo học sinh

Thứ nhất – độ dài của chuyến đi

Việc xác định được chuyến đi sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại balo phù hợp nhất, cũng như tiện lợi nhất. Ví dụ như nêu bạn chỉ đi 1 đến 2 ngày thì các bạn có thể lựa chọn balo du lịch có thể tích từ 20 đến 50 lít là vừa đủ. Còn nếu tầm 1 tuần đổ thì các bạn nên chọn balo cỡ từ 60 đến 80 lít.

Thứ hai – Thời tiết

Nếu bạn đi du lịch vào mùa đông thì nên lựa chọn balo có kích thước dày và to hơn để có thể chứa được áo dày mùa đông. Còn nếu bạn đi du lịch vào mùa hè thì chỉ cần chọn loại balo có kích thước vừa phải vì quần áo mùa hè khá mỏng.


Thứ ba – Phong cách du lịch

Tùy theo phong cách du lịch của mỗi người mà lựa chọn balo học sinh  du lịch cũng sẽ khác nhau như đi leo núi, đi phượt nên chọn balo thể thao, balo lính. Còn nếu đi biển, hay đi tham quan thì nên chọn balo theo phong cách trẻ trung, năng động, cầu kì hơn 1 chút.

Thứ tư – Kích cỡ cơ thể

Cũng tùy thuộc vào ngoại hình, vóc dáng cơ thể mà lựa chọn balo sao cho phù hợp nhất, bạn không thể có ngoại hình gầy, nhỏ nhắn mà đeo balo to và dài đến tận hông được. Nhìn sẽ không đẹp mắt chút nào.
ậu)

Thứ năm – độ bền và sự bảo vệ
Bạn nên chọn ba lô làm từ chất liệu chống nước có phéc-mơ-tuya có thể khóa được, nhiều ngăn, dây đeo có lót bông ở vai và phía sau lưng. Đặc biệt, chọn loại vải dày hơn so với các balo thông thường.

Xem thêm: danhlamdo.org

game bài

Add Comment