Phóng viên,nhà báo viên sai sự thật về máy chạy bộ nhập khẩu

Nói tóm lại, để đảm bảo cho sự thành công của chuyến đi, chuyến đi đã được chuẩn bị chu đáo đến các máy chạy bộ điện đa năng chi tiết nhỏ nhất. Do bệnh tình hiểm nghèo của Nhật Hoàng Đại Chính, chuyến đi sẽ không được kéo dài. Hoàng thái tử sẽ chỉ có thời gian đến thăm năm nước châu Âu, bao gồm Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ý cùng với tòa thánh Va-ti-căng. Chính quyền Harding đã có lời mời máy tập chạy bộ nào tốt Hoàng thái tử viếng thăm, nhưng chính quyền Hara đã quyết định bỏ qua Hoa Kỳ trong hành trình của Hoàng thái tử, chủ yếu theo kiến nghị của đại sứ Nhật Bản tại Washington, ngài Shidehara Kijuro. Trong một bức điện báo gửi Bộ Ngoại giao, ngài Shidehara giãi bày nỗi lo ngại rằng

Hoàng thái tử sẽ không thể hóa giải được «sự khác biệt trong cách thức xã giao của Nhật Bản và Hoa Kỳ» và «cách cư xử không mấy lịch thiệp của thường dân Hoa Kỳ», đặc biệt là máy chạy bộ điện nhập khẩu các phóng viên nhà báo. Shidehara cũng lo lắng về tình trạng bất ổn trong mối quan hệ giữa Nhật Bản – Hoa Kỳ trước thời gian diễn ra hội nghị về cắt giảm vũ khí. Nếu có bất kỳ máy chạy bộ nào tốt sự cố nào https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hieu-mot-so-hang-may-chay-bo-tot-nhat-hien-nay/a767.html xảy ra trong chuyến công du thì điều đấy sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến dư luận ở cả hai nước. Do vậy, Hirorito bị ngăn cản thực hiện chuyến viếng thăm Hoa Kỳ.

máy chạy bộ tài phát

Báo nói sai sự thật về máy chạy bộ cao cấp

Ngày 3 tháng Ba năm 1921, Hoàng thái tử Hirorito và đoàn tùy địa điểm bán máy chạy bộ tùng gồm hai mươi tư thành viên do Thái tử Kan’in, Bá tước Chida Sutemi và Trung tướng Nara Takeji dẫn đầu, được sự tháp tùng của Thủ tướng Hara đã đến nhà ga Tokyo để đi tàu hỏa đến cảng Yokohama. Tại đấy, họ đã bơi thuyền đến một chiếc tàu chiến mới được sửa chữa Katori. Sau khi hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện chào tạm biệt, Hara quay trở lại và hòa cùng hơn năm mươi nghìn người đứng chúc mừng trên bờ, tàu chiến Katori đã rời cảng cùng một nhóm tàu tuần tiễu tháp tùng .

Thực hiện chuyến đi châu Âu và lần đầu tiên được trải nghiệm thế giới bên ngoài Nhật Bản, Hirorito rất phấn chấn. Trong suốt sáu tháng tiếp theo máy chạy bộ giảm cân của chuyến đi, Hirorito phải theo một lịch học tập và sinh hoạt hàng ngày và không bao giờ được lơ là. Hirorito đã gây được ấn tượng rất mạnh tại Pháp và đặc biệt là tại Anh, một đất nước mà ngay từ đầu đã được ông lên kế hoạch đến thăm chính. Chuyến đi phương Tây là nỗ lực lớn đầu tiên mà nhóm người cầm quyền Nhật Bản dưới triều Nhật Hoàng Máy chạy bộ Đại Chính thực hiện để tô vẽ cho hình ảnh của Hirorito, và các người bảo vệ Hirorito thường viện đấy là một thế lực ủng hộ cho cam kết của ông về «chế độ quân chủ lập hiến».

 

Add Comment