Những cách thức mua sim số đẹp trên facebook

Facebook là mạng xã hội phát triển với tốc độ nhanh chóng. Việc tận dụng mạng xã hội này để kiếm tiền càng trở nên phổ biến hơn. Việc mua sim, bán sim trên facebook cũng được mọi người quan tâm.

Những cách thức mua sim trên Facebook phổ biến hiện nay?

  1. Mua sim thông qua các fanpage facebook

Các bạn đã quá quen với việc xuất hiện của các fange chia sẻ tin tức như: Tuổi trẻ, kênh 14, Yan,.. hay các fanapage truyền thông cho các chương trình truyền hình như: The Voice, The Face, The look,…Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của các fanpage bán hàng. Trong đó, phải kế đến fanpage bán sim. Việc mua sim trên các fanpage được mọi người quan tâm hơn. Tuy nhiên, việc lập fanpage cũng khá đơn giản, do đó rất nhiều fanpage đang tồn tại việc bạn cần tìn fanpage uy tín để mua sim chất lượng nhất.

>> Tham khảo chi tiết : sim tam hoa số đẹp giá rẻ

 

sim số đẹp

>> Xem ngay : sim taxi số đẹp may mắn tại đây

  1. Mua sim thông qua các nick bán hàng trên facebook

Việc tận dụng thời gian nhàn rỗi để bán hàng online trên facebook đã trở thành trào lưu trong thời gian qua. Thay vì lướt facebook “sống ảo”, mọi người đăng các mặt hàng lên và tư vấn cho khách hàng. Trong các mặt hàng đó, phải kể đến các loại sim số đẹp, sim phong thủy,… Việc mua sim, bán sim này dựa trên sự tương tác từ lượng list friend trên facebook.

  1. Mua sim thông qua các cộng đồng trên facebook

Có rất nhiều loại cộng đồng để mua sim. Bạn có thể kiếm trên các cộng đồng chuyên mua bán sim và sản phẩm viễn thông hay các cộng đồng công cộng. Đã mang tên là cộng đồng nên sẽ có rất nhiều thành phần khác nhau. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định mua sim, bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin của người bán cũng như chất lượng sim. Click bán sim thần tài để chọn ngay cho mình chiếc sim may mắn nhất

Ngoài các cách mua sim trên đây, còn một số cách mua sim trên facebok khác nữa. Dù mua sim bằng cách nào đi nữa, chỉ cần bạn tìm được nơi cung cấp uy tín sẽ được sản phẩm tốt

 

ĐỌC THÊM :

Add Comment