Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư màu xanh đặc là gì

Nhiều chị em thấy vùng kín ngứa ngáy, khí hư màu xanh nên rất lo lắng. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư màu xanh đặc là gì? Để tìm hiểu chị em hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Nguyên nhân khí hư màu xanh đặc

Bạn đang xem bài viết tại danh mục :  http://danhlamdo.org/category/ty-le-keo/

Trang chủ : http://danhlamdo.org/

Nguyên nhân khí hư màu xanh đặc

Khí hư còn được các chị em biết đến là chất dịch có màu trắng trong suốt không có mùi được tiết ra từ âm đạo. Không chỉ vậy khí hư còn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe vùng kín như : ngăn cản không cho vi khuẩn gây bệnh, cân bằng môi trường vùng kín, hỗ trợ tinh trùng gặp trứng thuận lợi hơn.

Trường hợp chị em bị ra khí hư màu xanh đặc gần đây không hề hiếm. Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư màu xanh đặc có rất nhiều nhưng đa phần là do đây là biểu hiện của các bệnh phụ khoa như :

  • Bệnh viêm âm đạo : Bệnh do trùng roi Trichomonas gây ra khiến cho khí hư màu xanh đặc hoặc màu vàng có mùi rất khó chịu . Ngoài ra bệnh còn làm nữ giới thấy vùng kín khó chịu ngứa ngáy.
  • Bệnh viêm cổ tử cung : tác nhân gây bệnh là Chlamydia nên ngoài khí hư màu xanh đặc như mủ thì nữ giới còn thấy vùng bụng bị đau, khí hư có mùi hôi…
  • Bệnh lậu : là bệnh lây qua đường tình dục nên nữ giới bị ngứa vùng kín, khí hư có mùi hôi và có màu xanh đặc quánh như mủ.

Không chỉ vậy khí hư màu xanh đặc còn xảy ra do việc sinh hoạt sai cách của chị em mà ra nên chị em cần phải chú ý.

Cách điều trị khí hư màu xanh đặc

Cách điều trị khí hư màu xanh đặc

Chị em nên đến gặp bác sỹ để được khám chữa nhanh chóng. Việc điều trị càng sớm càng hạn chế được tác hại của bệnh. Bác sỹ sẽ tiến hành xét nghiệm để chuẩn đoán bệnh sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý với từng bệnh nhân. Nữ giới có thể đến ngay địa chỉ Nhà Hộ Sinh A 36a Ngô Quyền-Hoàn Kiếm –Hà Nội để được điều trị sớm và hiệu quả nhất. Tại đây bác sỹ đang sử dụng biện pháp Đông Tây y kết hợp nên có hiệu quả cao hơn so với nhiều nơi khác. Không chỉ thế với cơ sở y tế uy tín có thiết bị hiện đại sẵn sàng có thể điều trị bệnh được tận gốc. Các bác sỹ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm sẽ hết lòng chữa bệnh cho chị em có lại sức khỏe an toàn.

Trên đây là bài viết về Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư màu xanh đặc là gì đươc chia sẻ với chị em. Nếu còn điều gì thắc mắc chưa rõ chị em có thể tham khảo thêm tại : http://intellitape.com/khi-hu-mau-xanh-la-benh-gi-va-cach-chua-dieu-tri/

Add Comment