Mua sim số đẹp hợp phong thuỷ tốt nhất

Mỗi người khi sinh ra đều mang cho mình một ngày giờ sinh khác nhau, mang cho mình bố mẹ riêng mà không ai giống với ai. Những con số cũng vậy, mọi con số trong sim hợp phong thủy đều mang cho mình một ý nghĩa riêng biệt. Vậy nên việc bạn lựa và mua sim số đẹp hợp tuổi cũng sẽ khác với người khác.

>> Tham khảo thêm : sim năm sinh giá rẻ

Cách mua sim phong thủy tốt nhất giúp rước tài lộc về nhà, mang đến may mắn cho cuộc sống và công việc.

Bạn muốn mua cho mình số đẹp hợp tuổi với mình nhất vậy nên nắm rõ những yếu tố cơ bản để có thể lựa chọn sim cho đúng. Đầu tiên bạn nên biết lựa chọ cho mình nơi mua sim uy tín và chất lượng nhất trên thị trường mà được nhiều người quan tâm.

Chẳng hạn như bạn nên tìm đến trang web của sim số đẹp đặc biệt là trang web simphongthuy.com. để biết thêm nhiều thông tin về sim phong thủy. Sau đó bạn nên nắm rõ được vận mệnh của mình thông qua luật của âm dương, ngũ hành tương khắc hay là số nút của sim số đẹp mà bạn muốn chọn mua sim. Về âm dương thì sim số của bạn phải tương phối đó chính là những con số âm và những con số dương cân bằng nhau, có nghĩa là số lẻ 1,3,5,7,9 và số chẵn 2,4,6,8 phải cân bằng nhau trong dãy sim.

>> Click sim ngũ quý để xem thêm chi tiết mẫu sim hot này

sim số đẹp hợp phong thuỷ

 

Ngũ hành tương khắc cần phải biết rõ mệnh gì để có thể kết hợp với những mệnh tương sinh làm cho vận mệnh của mình tốt hơn, đối với mệnh tương khắc nên tránh không sử dụng cho mình vì sẽ mang điềm xấu.

>> Xem ngay : bán sim ông địa giá rẻ

Và cuối cùng là số nút của sim số đẹp phải cao, chẳng hạn sim số của bạn 9 điểm là số nút mà ai cũng muốn cho sim của mình, bởi việc số nút càng cao thì sẽ làm cho sim của bạn có giá trị hơn với mang đến cho người sử dụng một phong thủy tốt.

Vậy việc bạn mua sim hợp tuổi giúp cho vận mệnh của người sử dụng tốt, giúp cho công việc cũng như cuộc sống gia đình luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc về sau.

 

ĐỌC THÊM :

Add Comment