máy tập chạy bộ ở nhà đang là sự lựa chọn số một trên thị trường

Máy tập chạy bộ ở nhà và lí do tăng trưởng vượt bậc

Vào thập niên 1830, sự thay đổi bất thường của máy tập chạy bộ rẻ kiểu mạng nhện có chu kỳ hai năm. Điều này tương tự như ở Mỹ vào thập niên 1850, khi người ta phát hiện ra vàng ở California:

Không chỉ riêng Mỹ mà còn cả quốc gia này [Anh] kỳ vọng về máy tập chạy bộ ở nhà quá mức vào tiềm lực của California – sau khi phát hiện ra vàng ở đây vào năm 1849 – có tác động lớn đến cuộc khủng hoảng Mỹ. Một thực tế diễn ra cả ở London và Boston là mỗi tháng có 6 hay 8 chuyến hàng với đầy đủ các mặt hàng cỡ vừa được chuyển đến San Francisco; thay vì trước kia có 12-15 con tàu lớn chở đầy hàng.

Một giả thuyết có phần cường điệu là rễ nho đã phá hỏng nhiều vườn nho và cản trở quá trình sản xuất máy tập chạy bộ điện giá rẻ  ở Pháp, dẫn tới sự bùng nổ cổ phiếu nhà máy rượu ở Anh vào thập niên 1880, lần lượt khi các nhà máy tư vào máy tập chạy bộ ở nhà nhân lần đầu bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư trong cơn điên cuồng của các công ty đại chúng.

Máy tập chạy bộ  loại mới nhất được đánh giá như thế nào

Trong số đó, Arthur Guinness and Co. được mua với giá 1,7 triệu bảng và bán với giá 3,2 triệu bảng. Sự kiện này thành công đã châm ngòi cho súng nổ; và vào tháng 11/1890, 86 nhà máy rượu khác đã phát hành cổ phiếu mới lần đầu ra công chúng.

máy tập chạy bộ ở nhà Một cơn bùng nổ đã xảy ra ở Anh vào cuối Chiến tranh thế giới thứ nhất, khi các doanh nhân nghĩ rằng chiến thắng này sẽ giảm bớt sức cạnh tranh của người Đức trong ngành than, thép, tàu thủy và dệt bông. Giá các tài sản công nghiệp, tàu, cổ phiếu, thậm chí cả nhà ở, đều tăng. Các công ty sáp nhập; nhiều vụ sáp nhập được tài trợ với các khoản tín dụng lớn. Sau đó, từ mùa hè năm 1920 cho tới vụ đình công ngành than vào quý II năm 1921, một nhận thức nghiêm túc về máy chạy bộ đa năng giá rẻ đã được nhen nhóm máy chạy bộ tốt.

Thêm ba trường hợp nữa nằm trong ranh giới của sự hợp lý. Đầu tiên là trường hợp các công nhân – những người quen sống với một mức thu nhập cố định và thấy khó khăn trong việc giảm chi tiêu khi thu nhập giảm và máy tập chạy bộ điện giá rẻ.

Trong lý thuyết tiêu dùng, đây chính là hiệu ứng Duesenberry. Trong nguồn cung lao động, nó tạo ra đường cung lao động cong về phía sauđường cong chỉ ra máy chạy bộ đơn năng  cao hơn không khiến người lao động làm việc nhiều hơn và phương thức thúc đẩy nỗ lực tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà trong công việc làm giảm bớt mức lương tính theo đơn vị thời gian. John Stuart Mill diễn giải:

 

Add Comment