Đưa ra các phương thức cổ vũ nhân viên

 Hoặc là cách biểu dương,

>> Sản phẩm đa năng: may loc khong khi sharp

tặng cho hộ những danh hiệu thật vinh dự; phân phát quà kỉ niệm, giấy chứng nhận, kỉ niệm chương… do người chủ tự mình kí tên và viết lời chúc mừng. Người chủ có thể căn cứ vào tình hình của công ty mà đưa ra các phương thức cổ vũ khác.’

>> Xem thêm: bán máy lọc không khí ideal

Một công ty nọ, để khắc phục tình trạng đi muộn vê’ sớm của nhân viên, quy định trong một tháng những nhân viên đi làm đúng giờ sẽ có tư cách tham gia rút thăm trúng thưởng với tỉ lệ tiển thưởng là 4%, nếu từ 6 tháng trở lên luôn đi làm đúng giờ thì có thể tham gia rút thăm ưúng thưởng mà sản phẩm là một chiếc tivi. Cách làm này cho hiệu quả rất tốt.

máy hút ẩm 2

>> Làm độ

Rất nhiều các công ty nước ngoài

rất coi trọng các hình thức cổ vũ mới mẻ và đặc biệt, bởi những cách này sẽ lưu lại trong lòng nhân viên những ấn tượng không thể nào phai. IBM, công ty máy tính lớn nhất trên thế giới của Mỹ đã từng tổ chức một buổi lễ chúc mừng các nhân viên tại sân thể thao New Jersy. 100 nhân viên có thành tích nổi bật giống như những vận động viên maraton.

>> Xem thêm: may loc khong khi panasonic

Từng người từng người một chạy từ đường viền ngoài của sân để vào trung tâm. Lúc này, tên của từng người một sẽ hiện trên màn hình điện tử cực lớn của công ty. Tổng giám đốc công ty, giám đốc, các phòng ban và hàng ngàn người thân của những nhân viên được biểu dương này đều nhiệt liệt cổ vũ và cùng hô vang. Một cảnh tượng thật trang hoàng. Chắc chắn những nhân viên ưu tú này sẽ không bao giờ quên được buổi biểu dương này.

>> Xem thêm: Các công nghệ được trang bị trên máy lọc không khí

Add Comment