Cơ hội là người bán đồng hồ nam chống nước giàu có nhất

Sau vài tuần chuyển Công ty về Seattle, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã đề nghị được chụp bức ảnh “Cả nhà hạnh phúc” cho Công ty Microsoft. Mỗi người chụp ảnh đồng hồ nam chống nước phải trả cho nhà nhiếp ảnh này 30 xu. Hôm đó Công ty Microsoft đã có 11 người chụp ảnh cùng và sau này bức ảnh ấy đã xuất hiện trên trang bìa các tạp chí nổi tiếng như: “Nhân vật”, “Thời đại”, “Tuần báo tin tức”, “Hạnh phúc”…

Bill Gates lái xe về Seattle, quãng đường này dài 1.400 dặm anh, đã phải dừng lại hai lần. Vì lái xe quá tốc độ nên đã bị hệ thống theo dõi chụp lại và bị cảnh sát giữ. Bill Gates đã từng nói: “Công việc của tôi giống như là một cuộc cạnh tranh. Tôi thích cái cảm giác được dốc toàn sức lực để làm việc vào giây phút quan trọng nhất. Lúc ấy, dong ho nu con người sẽ có những thể hiện vượt cả tiêu chuẩn”. Đúng là Công ty Microsoft đang trên đà tiến lên, Bill Gates quyết không cho phép bất cứ việc gì cản trở bước phát triển của Công ty.

Bill Gates lái xe về Seattle, quãng đường này dài 1.400 xem đồng hồ  nam chống nước

đồng hồ nam chống nước

Thực ra, tác phong làm việc này và tầm mắt tuyệt vời của Bill Gates đã quyết định thành công vang dội của Bill Gates ừên con đường gây dựng sự nghiệp.

  1. Trong hoạt động thực tiễn, nếu bạn có thể nhận biết được cơ hội khi nó đến và hành động ngay hước khi nó đi thì vị thần thành công sẽ đến gõ cửa nhà bạn.

Bậc thầy của thành công, ngài Carnegy đã nói: “Về ý nghĩa đồng hồ nữ giá rẻ nào đó thì thời cơ chính là cơ hội của nguồn của cải to lớn”. Bạn nắm được cơ hội tức là bạn có thể thành công. Thời cơ luôn áp đảo tất cả. Không thể để mất thời cơ, thời gian trôi qua thì không bao giờ quay ữở lại. Nếu như để lỡ cơ hội thì chúng ta sẽ để vuột mất thành công và vì vậy sẽ phải hôi hận suổt đời.

Tìm hiểu ngay cách làm kèo độ mới nhất, chắc ăn chắc thắng: http://danhlamdo.org/

Add Comment