Chọn sim phù hợp cho tuổi canh thân để để bài bạc

Thẻ mô tả: Chọn sim hợp tuổi với ngươi Canh Dần để tăng hạnh phúc gia đình và rước tài lộc sự nghiệp.     bài bạc

Bạn sinh vào năm 1980 và bạn đang muốn tìm sim hợp tuổi 1980 của mình, bạn mong muốn có nhiều may mắn cùng với sự thành công và nhiều  cơ hội có thể tạo ra được sự thành công cho sự nghiệp của người sử dụng. Bạn nên tìm hiểu những đặc điểm về tuổi canh thân để có thể lựa chọn cho mình một sim hợp với tuổi của mình.

Phong thủy của người Canh Thân để chọn sim hợp tuổi tốt nhất

Đối với những người sinh năm canh thân thì họ sẽ có phong thủy thông qua những đặc điểm như sau:   Những người sinh năm 1980 có năm âm lịch là Canh Thân, có ngũ hành cho mình là Thạch lựu mộc (gỗ cây lựu). Với ý nghĩa phong thủy thì cả người nam và người nữ sẽ có những sự khác nhau và mang cho mình những ý nghĩa riêng biệt nên việcr chọn sim hợp tuổi cũng sẽ khác nhau.

Mua sim số đẹp hợp phong thuỷ tốt nhất

    Về phong thủy của người nam sinh năm 1980 : Nam giới sinh năm 1980 mang cung Khôn và họ thuộc vào mệnh Thổ. Người nam sinh vào tuổi này thường hợp nhất là hướng Tây Nam. Những con số mà người mang năm sinh này hợp là : đỏ, hồng, tím đều thuộc hành Hỏa vì theo ngũ hành thì việc tương sinh thì Hỏa sẽ sinh Thổ nên mang ý nghĩa rất tốt. Đối với những màu mà người tuổi này không hợp như:  màu vàng, nâu đất bởi vì nó thuộc mệnh Kim tương khắc với nhau.

Về phong thủy của người nữ sinh năm 1980 để chọn sim hợp tuổi: Người nữ sinh năm này thì thuộc cung là Tốn và mệnh Mộc. Người nữ sinh năm này thì hợp với hướng Đông Nam. Đặc biệt hợp với các màu sắc như là màu đen, xanh nước biển và màu xanh da trời vì những màu này thì thuộc hành Thủy và theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc (tương sinh) nên rất tốt. Những màu mà người sinh năm nay không hợp đó là: màu xanh lá cây.

Thông qua bài viết đã giúp bạn có kiến thức tốt về chọn sim hợp tuổi cho người Canh Thân.

Chuyên mục khác

Vì sao nên mua sim số đẹp phong thủy Mobifone?

Mua sim số đẹp hợp phong thuỷ tốt nhất

Add Comment