Chăm chỉ luyện tập với máy chạy bộ để đẩy lùi bệnh tật

Tôi may mắn được hai đại gia tay chơi trong làng văn nghệ Việt Nam chiếu cố mến yêu bảo ban. Họ là Tri kỷ của nhau.

Đúng là một họa sĩ Lưu Công Nhân _ người gốc Dữu Lâu _ Việt Trì xa máy chạy bộ đơn năng quê gần trọn đời mới trở về http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-nang-tf-17/p1070.html sống trong ngôi nhà của mẹ, nạp lại năng lượng thôn làng Việt cổ mà vẽ. đấy cũng là thời điểm Sao Mai chấp chính làm Phó chủ Tịch Hội VHNT Phú Thọ. Tôi là chứng nhân những sớm mai may chay bo nhap khau toa những buổi chiều moa của hai nghệ gia.

Lưu Công Nhân thì cô_nhắc Pháp, phô_mai Pháp, áo xống , bút máy, túi máy tập chạy bộ nào tốt da đeo bụng, kính cổ và tới cả cái đinh đóng khu tranh cũng mác Pháp. Điệu bộ thong dong , tủm tỉm, trầm lặng ngút lên cả một trời sang trọng.

Sao Mai thì rượu tự chế, lạc rang, chuối mật, khoai lang máy tập chạy bộ lùi bếp bày trên báo cũ, quần áo xốc xếch, nửa Tây nửa ta có gì khoác nấy, tấp tểnh chuyển hết chỗ ngồi này, lại tới chỗ ngồi kia, hoặc đi lại quay vòng giật cục như bị buộc sợi trong phòng.

máy chạy bộ điện đa năng

Lưu Công Nhân trầm ngâm nói: Trong mỗi nét vẽ có cả vũ trụ.

Sao Mai mơ màng: Trong mỗi một chữ có một linh hồn.

Và, đương nhiên gia vị không thể thiếu trong câu chuyện của mua máy chạy bộ hãng nào tốt hai người Đây là những con  người đàn bà, đã yêu họ và được họ yêu, như  những người đàn bà đang yêu họ, và họ đang yêu, và như  những người đàn bà đang chờ đợi họ nơi đâu đó phía trước .

Đẩy lùi bệnh vì chăm chỉ tập máy chạy bộ mỗi ngày

Lúc đấy tôi đã thầm so sánh: Lưu Công Nhân sang trọng như ông hoàng đắc thế và biết chắc chỗ ngồi của mình chẳng bao giờ cập kênh .

Còn Sao Mai như một ông hoàng thất sủng nhưng tự hào , cốt cách địa chỉ bán máy chạy bộ không kém sang trọng https://thethaotaiphat.com.vn/dia-chi-ban-may-chay-bo-tai-vinh-phuc/a1124.html dù đôi chân chệch choạc trong đôi dép nhựa gia công tái sinh không quai hậu, chiếc chuột gặm, chiếc hàn vá bằng đủ thứ nhựa khác màu.

Lưu Công Nhân và Sao Mai, nổi tiếng ngang nhau. Nhưng điểm chung của sự nổi trội ấy, dù đối cực, là thói ngông chơi trong đời sống.

Lưu Công Nhân trở về Phú Thọ rồi đây đi mang theo nỗi máy chạy bộ giảm cân nhớ quê. Sao Mai đến một lần rồi cũng sẽ tại thời gian dài Phú Thọ làm quê.

Cả hai đều tạo ra thế giới của riêng mình. Nhưng cả hai đều trở nên nhân vật báo chí ngay khi còn đang sống bởi cá tính đặc dung nhan của mình.

 

Add Comment