Cách đánh làm độ cho những tân binh cờ bạc

Ba mươi bảy năm sau vào năm 1907, bây giờ trong tay các con trai của Dougherty, Công ty Thẻ Chơi Hoa Kỳ đã mua A. Dougherty Chơi các nhà sản xuất làm độ cờ bạc thẻ và để nó hoạt động như một nhà sản xuất độc lập cho đến năm 1930. Tại thời điểm đó, nó sáp nhập với New York Công ty Thẻ hợp nhất trở thành Consolidated-Dougherty, một bộ phận của Công ty Thẻ Chơi Hoa Kỳ.

Dougherty quản lý để phát triển và sáng chế hai kết thúc khác biệt: kết thúc Linoid và kết thúc Pegulose.

Trong thời gian của mình là một trong những nhà sản xuất thẻ chơi hàng đầu thế giới, Dougherty đã phát triển và sáng chế hai kết thúc riêng biệt: kết thúc Linoid và kết thúc Pegulose. Kết thúc linoid thêm một lớp phủ thêm vào các thẻ để làm cho chúng ít dính; Công ty Thẻ Chơi Hoa Kỳ vẫn sử dụng kết thúc này trên sàn Tally-Ho® của họ. Kết thúc Pegulose thêm một chiếc áo khoác cho phép người chơi rửa thẻ khi bị bẩn.

Năm 1876, Dougherty nắm lấy bằng sáng chế cho Triplicates, một xu hướng ngắn ngủi trong việc chơi bài, trong đó mỗi thẻ chơi được hiển thị hai phiên bản thu nhỏ của chính nó ở góc trên bên trái và góc dưới bên phải. Mặc dù bản chất nhanh chóng của xu hướng, nó khiến Dougherty trở thành một lực lượng lớn hơn để tranh đấu trong hình ảnh thẻ chơi.

Và tất nhiên, các bằng sáng chế sẽ không có ý nghĩa nhiều nếu không có thẻ tuyệt đẹp. Sự chăm sóc của Dougherty để xem chi tiết có thể được nhìn thấy từ những chiếc mũ của mình xuống những phần nhỏ nhất trong hình minh họa Ace of Spades của mình. Cuộn qua các bức ảnh trên để có cái nhìn thoáng qua về sự chú ý trong từng công việc của mình.

Bạn có phải là fan của Dougherty không? Bạn có một tầng yêu thích mà công ty của anh ấy đã sản xuất không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần Nhận xét.

Add Comment