Anh có thể chơi đánh làm độ được không hả

“Không thì  nói thì thôi nhé . Tôi sắp phải đi cả ra ngoài, anh thì không còn gì nói và thì thôi nhé anh !”

“Đây là số điện thoại đó  của em phải không chơi đánh làm độ hả ?”

“Uhm…”

“Anh có thể mà gọi cho em lần sau có được không hả ?”

“Tôi không biết đâu .”

“Được rồi àm . Em có việc thì là đi đi! Anh sẽ cố đi gắng nhớ lời của đó  em, phấn đấu vì cả mục tiêu của mình và phải phấn đấu nữa .”

“Tốt hơn hết là cả  đừng phấn đấu đó vì những thứ chưa và bao giờ có mục tiêu nhé .”

6_zps2f291c18

Anh có thể chơi đánh làm độ được không hả

Khang không nói thì gì cả, chỉ  là ặng rồi chờ đến khi và cô nàng Nhật Quỳnh cúp máy đi . Cô nàng cũng không đã  vui vẻ gì, cô thì đã không thể dũng đi cảm nói rằng cô và không muốn đi trả lời e-mail và của anh tại vì không thì muốn anh bận tâm đi về cô nữa. Vì Nhật Quỳnh cũng có và  tình cảm với Vĩnh Toàn. Vậy thì là cô đang trốn tránh cái điều gì chứ ?

Kỳ Lương Bằng về đến nhà,và  hôm nay anh đã cứ  đi cả ngày để rồi thì quay về nhà mà cả không có hột cơm và nào trong bụng nó , chơi đánh làm độ bà Trầm vẫn ở và đó và vừa mở cửa thì đã nghe mùi thơm và  nức từ gian bếp rộng đó . Thủy Tiên đang phụ mẹ đi nấu ăn, Lương Bằng lao vào và đã ôm Thủy Tiên thật chặt nói :

– Hôn vợ yêu nào đã !

Thủy Tiên chỉ đứng lặng thì mà không làm đó gì cả, không phản đi ứng cũng không cự đó tuyệt, ít nhiều vì là mẹ cô cũng đang  cứ ở đó. Bà Trầm đã mỉm cười gật đầu đi chào cậu con rể nói :

– Con đi chơi cả về đấy à hả ? Có mệt không để và mẹ pha cho con ly có nước chanh nữa .

– Thôi khỏi đi mẹ,và  anh ấy uống rượu và no cả rồi. Phải đó không anh yêu ơi ?

images (12)

– Sao lại phụ lòng đi tốt của mẹ vợ được và ? Mẹ thương anh cả nên em ghen à sao ?

– Món này rất ngon đi , em ăn thử nhé em

Rồi Thủy Tiên cũng mỉm cười và nếm thử món ăn Lương Bằng tận tay bón, thì cả hai âu và yếm nhau trông thì rất tình tứ. chơi đánh làm độ Lúc và thế này Thủy Tiên trông vô đã cùng dễ thương,thì  nụ cười đẹp đó như thiên thần và thì đôi mắt làm ướt tim cả biết bao nhiêu chàng đó trai,

 

Add Comment