4 mẹo trang trí nhà hiệu quả

Hãy xem 4 mẹo trang trí nhà đơn giản và hiệu quả

trang trí nhà

4: Kích thước của đồ nội thất

Khi bạn lập kế hoạch cập nhật không gian của mình, hãy nhớ rằng bạn phải nhớ chiều cao, chiều rộng và chiều dài của căn phòng. Cố gắng mua đồ nội thất cân bằng và phù hợp cho phòng của bạn. Luôn luôn tư vấn với nhà thiết kế nhà đẹp nhất trong khu vực của bạn để giúp bạn mua đồ đạc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

3: Chiếu sáng gia đình là yếu tố chính

Hãy cố gắng hết sức để đảm bảo không gian của bạn có lượng ánh sáng tự nhiên tối đa. Đừng cố gắng chặn ánh sáng tự nhiên bằng cách rèm cửa nặng và phụ kiện. Sử dụng gương đặt trực tiếp vào các nguồn sáng đối diện để tăng cường ánh sáng tự nhiên trong phòng của bạn. Bạn có thể nhấn mạnh nội thất phòng khách của bạn bằng đèn chùm trang trí Mason, đèn chiếu sáng, đèn tường, đèn trần và đèn.

2: Sơn và đồ gỗ

Một sai lầm rất phổ biến mà hầu hết mọi người làm là bắt đầu kết hợp đồ gỗ với màu sơn của họ. Cảm thấy tự do để pha trộn và kết hợp các mảnh.

1: Luôn luôn giữ ngân sách của bạn trong tâm trí

Không chi tiêu nhiều hơn ngân sách cho phép của bạn và không bao giờ mua nhiều thứ cùng một lúc. Luôn luôn ghi nhớ tình hình ngân sách hiện tại của bạn so với tương lai của bạn. Giữ ngân sách của bạn và trang trí không gian của bạn từ từ và dần dần. Tránh xung đột mua – lập kế hoạch tất cả mọi thứ ra ngoài.

Bài viết được đăng trong mục cách xem kèo độ trên trang danhlamdo.org

Add Comment