XỬ THẾ: LẮNG NGHE NGƯỜI KHÁC NÓI (P1)

Trang chủ:  http://danhlamdo.org

Người xưa có câu: “Trung ngôn nghịch nhĩ lợi vu hành”. Nếu các bạn có thể vứt bỏ lòng hư vinh của mình, chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác, nhất định các bạn có thể phát hiện ra rất nhiều nhược điểm của mình từ những ý kiến của người khác mà những poker nhược điểm này lại chính là điều mà người ta phải khắc phục nếu muôn thành công, câu nói “Lấy người làm gương” quả thật có lý.

Mua sản phẩm bình nước học sinh

Bạn phải nhớ một điều rằng: “Biết cách lắng nghe người khác nói, biết cách khiến cho người khác nói chuyện cởi mở chính là bảo bối duy nhất thu phục lòng người”.

Năng lực của con người cũng chỉ có hạn, trên đời này nhất định còn có rất nhiều điều mà mỗi con người chúng tạ chưa thể hiểu được, nhưng bằng việc lắng nghe những điều người khác nói, chúng ta có thể biết được rât nhiều những thông tin có ích. Chúng ta vừa có thể. chia sẻ tri thức và kinh nghiệm của người khác lại vừa giành được cảm tình và ủng hộ của họ, có ai lại thích người khác luôn bác bỏ những lời mình nói đâu?

Tìm túi thời trang cao cấp

Con người ta phần lớn quãng thời gian trong đời mình đều rất dễ quên duy chỉ có những kinh nghiệm ghi lòng tạc dạ là luôn ghi sâu trong tâm trí, bởi vậy, nếu bạn có thể có may mắn được nghe những kinh nghiệm quý báu đó của họ thì có nghĩa là bạn đả làm phong phú mình lên rất nhiều.

Mua online phụ kiện thời trang giá cạnh tranh

Biết cách lắng nghe cũng không có nghĩa là không nói một lời nào, như vậy đối phương ngay lập tức cảm thấy như đang gảy đàn cho trâu nghe, rất vô vị. Bởi vậy, nói một cách xác đáng hơn, bạn nên biết cách dẫn dụ người khác nói chuyện, khiên cho họ nói ra được những điều và những suy nghĩ chân thực mà họ muốn thể hiện.

 

Add Comment