XỬ THẾ: LẮNG NGHE NGƯỜI KHÁC NÓI (P2)

Trang chủ:  http://danhlamdo.org

Do lòng hư vinh, rất nhiều người e sợ người khác phát hiện ra nhược điểm của bản thân, e sợ bị ngưòi khác cự tuyệt. Muốn khiến  poker người khác trở nên cởi mở, trước tiên bạn nên làm cho họ vứt bỏ được các thắc mắc của họ.

Mua online giá hấp dẫn balo đựng laptop 17 inch

Một khi, họ phát hiện ra rằng ở bên bạn họ rất an toàn và bạn lại cho họ thấy bạn tán thưởng họ từ tận đáy lòng, họ sẽ cởi mở với bạn. Mỗi người đều mong muốn được người khác chia sẻ những suy nghĩ nhưng lại e sợ răng một khi đã thô lộ với người khác không những không nhận được sự đồng cảm mà còn bị người khác cho là bi thảm, tàn khốc và ích kỉ.

Tìm sản phẩm túi du lịch

Nếu bạn tin là bạn cũng là một người ích kỉ, đứng trên cùng một lập trường, nếu bạn không thể tiếp thu những hành vi cá biệt xâm phạm đến bạn của người khác thì bạn củng nên suy nghĩ thêm về những điều họ nói. Bởi vì, tình cảm cơ bản cúa con người phần lớn là giống nhau, đều là yêu, ghét, sợ hãi,…đôi khi lại thoáng qua trong đầu những ý nghĩ tội lỗi. Tiếp thu những điều này không có gì đáng sợ bởi vì đây mới là bộ mặt thật của con người.

Mua hộp đựng bút

Nếu bạn có thể làm được điều này, vô hình trung bạn đâ chiến thắng được tình cảm của người khác, bởi vì đối phương cảm thấy có người hiểu được tình cảm của mình nên toàn tâm toàn ý ủng hộ bạn. Điều này giúp ích rất lớn cho thành công của bạn.

Có một điều đáng chú ý là, sau khi người khác thổ lộ tâm tư của họ cho bạn, họ luôn mong bạn có thể giữ bí mật cho họ. Bạn tuyệt đối không nên lấy bí mật của họ ra để bắt bí họ, lại càng không thể kể lại cho người khác, một khi họ phát hiện ra rằng bạn đã phá vỡ lòng tin của họ đối với bạn, bạn sẽ vĩnh viễn mất đi sự ủng hộ của họ.

 

Add Comment